Hơn 1.000 câu hỏi phỏng vấn phổ biến nhất
{{model.search_error}}
ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

1. Điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập vào website https://phongvanit.com, bạn đồng ý những quy định và điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong số này, bạn bị cấm sử dụng hoặc truy cập trang web này.

2. Bản quyền và thương hiệu

Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của PhongvanIT.com. Việc sao chép, sử dụng phải được PhongvanIT.com chấp nhận trước bằng văn bản.

3. Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. PhongvanIT.com không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. PhongvanIT.com không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý... xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

4. Chính sách hoàn tiền

Trong trường hợp quý khách đã thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, PhongvanIT.com sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán theo thời gian từ 10 – 15 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, PhongvanIT.com sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của quý khách để giải quyết.

5. Đường link liên kết

PhongvanIT.com sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc PhongvanIT.com đựợc liên kết với website https://phongvanit.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

6. Sửa đổi

PhongvanIT.com có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ của website này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Bằng cách sử dụng website https://phongvanit.com bạn đồng ý bị ràng buộc bởi phiên bản hiện tại của các điều khoản dịch vụ này.

{{login.error}}